ดูหนังออนไลน์ฟรี

The Cheese Sisters (2022) เดอะ ชีส ซิสเตอร์

あらすじ : The Cheese Sisters (2022) เดอะ ชีส ซิสเตอร์

เรื่องราวของแปดสาวจากวงกรุ๊ปเกิร์ลที่ต้องการถ่ายทอดความสดใสจากกลุ่มศิลปิน BNK48 พร้อมกับเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ถูกแบ่งออกเป็น 4 ตอน ตอนที่ 1 เรื่องราวของ ฝน และเฟิร์น ที่บ่งบอกขั้นตอนของการทำชีสในรูปแบบที่ทันสมัยบนที่พักของ Farm Stay , ตอนที่ 2 เรื่องราวของ ไอรินและนาว นำไปสูเรื่องราวชองการทำฟาร์ม เช่น การรีดนมวัวให้ถูกวิธี วัตถุดิบนมวัวที่ดีนำไปจำหน่ายเป็นอย่างไร จนไปถึงการนำนมวัวไปแปรรูปเป็นอาหารทั้งคาวและหวาน ตอนที่ 3 ปรางและนิวที่ห่างหายกันไปนานและได้แลกเปลี่ยนวิวัฒนาการเติบโตจนนำมาสู่การพบกันอีกครั้ง ตอนที่ 4 เมจิและแพท เจ้าของร้านเบเกอรี่ที่ช่วยกันทำขนมและเริ่มต้นรู้จักกันตั้งปต่เป็นเพื่อนบ้าน

おすすめの映画

新しい映画のおすすめ

movied44.com のウェブサイトから新しい映画や有名なシリーズを視聴し、さまざまな更新を行います。 映画をオンラインで見る それはタイ映画、中国映画、西洋映画、韓国映画、日本映画、インド映画など、多くの国から来ています。 Netflix Amazon HBO iqiy などの人気ストリーミングや劇場公開の新作映画から 高品質のビデオ ファイル、鮮明な画像、フル HD をタイ語音声とタイ語字幕の形式で表示できます。 また、当サイトの便利さはスマートフォンやデジタルTVでの視聴です。

もっと

입장을 선택했을 때 映画をオンラインで見る 新しい映画と古い映画を楽しく見られるように割り当てたウェブサイトで 1080px 720px 480px 360px など、お使いのデバイスやインターネットの速度に合わせて利用できる映画の解像度の選択肢が表示されます. 他の言語のオプションもあります. 厳選されたサウンドトラック、タイ語の字幕、タイ語の吹き替え音声

巨大な映画以下を含むすべてのカテゴリで見ることができる映画があります。 アクション映画、戦い、ドラマ、ロマンス、ホラー映画新しい映画が劇場でヒット また、Netflix、Amazon、HBO、iqiy、viu などのタイで人気のストリーミング サービスも利用できるため、視聴者は movied44.com サイトから高品質の映画を安心して視聴できます。 選択できるように更新されたさまざまな人気のあるトレンド映画と、さまざまなデバイスの視聴者に適したプレーヤー サービスがあるためです。

JapanKoreaCambodiaThailandIndonesia